Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? BS giải đáp

14:43:06 - 07/04/2017 - admintt

Chào bác sĩ. Tôi có hình xăm xấu giờ muốn xăm một hình mới mà vướng phải hình xăm cũ. Giờ tôi muốn đi xóa hình xăm cũ tuy nhiên không biết xóa hình xăm hết bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi sớm để tôi chuẩn bị. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Tuấn Anh – Hà Nội)

Tuấn Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm và gửi câu hỏi” Giá xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Như bạn đã biết, Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm ưu việt nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các biện pháp thông thường, mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để, vĩnh viễn mà không gây hại cho da.

xóa hình xăm hết bao nhiêu

 

Xóa hình xăm bằng Laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kích thước, màu sắc cũng như vị trí của hình xăm. Bạn không nói rõ về hình xăm của mình nên khó để có thể giải đáp chính xác về mức giá xóa xăm được. Bạn có thể tham khảo bảng giá xóa hình xăm bằng laser mà thông thường Kangnam áp dụng cho khách hàng như sau:

⇒ tham khảo: hình xăm 3D độc đáo

+ Xóa xăm mí mắt trên/dưới: Giá 3 – 4 triệu thực hiện từ 2 đến 3 lần

+ Xóa xăm lông mày: Giá 5 – 7 triệu thực hiện từ 2 đến 3 lần

+ Xóa xăm viền môi: Giá 2 triệu thực hiện từ 1 đến 3 lần

+ Xóa xăm môi: Giá 6 triệu thực hiện từ 2 đến 3 lần

+ Xóa hình xăm thông thường số lần thực hiện từ 4 đến 6 lần tùy thuộc vào kích thước hình xăm. Cũng vì thế giá của dịch vụ xóa hình xăm thông thường cũng tùy thuộc vào thực tế.

Ngoài ra, với các vị trí hình xăm khác, bác sĩ phải thăm khám cụ thể và xác định mức độ cũng như màu sắc của hình xăm mới đưa ra được chi phí xóa hình xăm phù hợp. Để biết được thông tin chi tiết về giá xóa hình xăm hết bao nhiêu cũng như hướng điều trị của mình, bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook