Xóa xăm bằng Laser có hại không? – Bác sĩ tư vấn

10:19:15 - 17/11/2017 - admintt

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bạn gái mình có một hình xăm ở cổ tay, giờ cô ấy muốn xóa nó đi bằng Laser nhưng lại lo lắng không biết xóa xăm bằng laser có hại không?Mình nghe một số người nói dùng laser để xáo hình xăm có thể gây bỏng rát, làm mất sắc tố da và thường để lại sẹo. Vậy thực hư như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp mình. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Bảo Quốc – Hải Dương).

xoa xam bang laser co hai khong

Xóa xăm bằng Laser có hại không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Bảo Quốc thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thắc mắc về cho chúng tôi. Về băn khoăn:” Xóa xăm bằng Laser có hại không ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thế như sau:

Xóa xăm bằng Laser có hại không?

Dùng laser để xóa hình xăm mà bạn nhắc đến là kỹ thuật xóa xăm truyền thống đã được sử dụng từ rất lâu. Kỹ thuật này còn tồn đọng nhiều nhược điểm như gây tổn thương, bỏng rát da, làm mất sắc tố da, để lại sẹo trên da hoặc một số phản ứng phụ khác.

Tuy nhiên với phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus hiện đại ngày nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc xóa xăm bằng laser có hai không hay có để lại sẹo không nữa.

xoa xam bang laser co hai khong 1

Xóa xăm bằng Laser hoàn toàn không gây hại đến làn da.

Laser Toning có thể phát ra tia năng lượng cực mạnh, phá vỡ mực xăm hiệu quả nhưng hoàn toàn không gây đau rát, không làm tổn thương da, không để lại sẹo.

Công nghệ này khắc phục tất cả những nhược điểm của các phương pháp xóa xăm cũ. Khi xóa xăm bằng Laser Toning phát ra tia năng lượng cực mạnh, phá vỡ mọi cấu trúc hình xăm, thậm chí cả hình xăm 3D mà không hề gây đau rát, không làm tổn thương da, không để lại sẹo, và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sắc tố da. Sau mỗi lần điều trị, hình xăm sẽ mờ dần, và sau 4 – 6 lần, hình xăm sẽ được xóa sạch.

xoa xam bang laser co hai khong 2

Kết quả sau khi xóa xăm bằng Laser tại Kangnam

Vậy xóa xăm bằng Laser có hại không? – Hoàn toàn không ảnh hưởng gì nhé Bảo Quốc. Nếu có hại thì chỉ do địa chỉ bạn chọn xóa xăm kém chất lương. Vì vậy, khi bạn gái bạn quyết định xóa xăm, bạn nên cùng cô ấy tìm hiểu thật kĩ địa chỉ xóa xăm nhé!

Nếu vẫn còn thắc mắc về xóa xăm bằng Laser có hại không hay về công nghệ Laser Toning xóa hình xăm, Bảo Quốc có thể liên hệ theo số tổng đài: 19006466 Để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhé!

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook