Xóa xăm lông mày triệt để, an toàn bằng Laser Toning Plus

08:47:12 - 20/06/2016 - admintt

Làm đẹp ngày càng quan trọng đối với chị em phụ nữ. Xăm lông mày được coi là một trong những cách làm đẹp hiệu quả đặc biệt vì vậy việc xóa xăm để xăm hình xăm mới theo xu thế ngày càng phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về một biện pháp xóa xăm chân mày hiệu quả được tin dùng.

xoa xam

Xăm lông mày đang là xu thế của chị em

1.Tìm hiểu về công nghệ xóa xăm ở hà nội Laser Toning Plus

Có thể nói hiện nay có khá nhiều phương pháp xóa xăm lông mày phổ biến tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng hiệu quả cao. Hiện nay, Công nghệ Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xem là phương pháp xóa xăm lông mày tiên tiến của Mỹ, mang lại hiệu quả cao, không gây đau rát, không để lại sẹo và đem tới sự an toàn cao.

xoa xam

Công nghệ Laser toning Plus xóa xăm hiệu quả

Điều đặc biệt của Laser Toning Plus đó là việc kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì nằm sâu trong cùng của da, loại bỏ các hắc tố màu mực xăm nằm sâu trong lớp hạ bì của da, trong khi đó, bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, không bỏ sót.

2. Ưu điểm của công nghệ Laser Toning Plus

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này đó là bạn sẽ xóa xăm triệt để giúp lấy lại dáng mày tự nhiên. Với các tính năng vượt trội, Laser Toning Plus giúp xóa được mọi màu mực xăm với độ nông sâu và màu sắc khác nhau. Đồng thời công nghệ này giúp phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hẳn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.
Xóa xăm lông mày
Ưu điểm thứ hai đó là không gây đau rát cho khách hàng.
Điều đặc biệt ở Laser Toning Plus đó là công nghệ này có khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ màu mực và làn da của mỗi người, do đó, không gây ra hiện tượng bỏng rát. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại Kang nam trước khi tiến hành xóa lông mày, quý khách sẽ được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm và không có cảm giác đau rát

Ưu điểm thứ 3 đó là không để lại sẹo sau khi xóa xăm lông mày.

Không những xóa xăm hiệu quả đến từng chi tiết, sóng Laser Toning Plus còn có khả năng kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, trở về trạng thái tự nhiên như trước, không hề có dấu hiệu của việc xóa xăm.

Ưu điểm thứ 4 là nhanh chóng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể nói khi thời gian là vàng là bạc như hiện nay thì việc tiết kiệm thời gian được đưa lên hàng đầu. Khách hàng chỉ cần 1-3 lần xóa xăm, mọi màu mực xăm trên lông mày sẽ được loại bỏ hết. Cũng chính nhờ yếu tố an toàn mà sau khi xóa xăm, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

3. Vậy những đối tượng nào nên sử dụng công nghệ xóa xăm này?

Việc lựa chọn địa điểm xóa xăm là vô cùng quan trọng tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn cho mình được phương pháp an toàn. Vì vậy khi dáng xăm lông mày bị lỗi, không ưng ý bạn nên sử dụng dịch vụ xóa xăm Laser Toning Laser.
Lí do thứ 2 đó là do bạn xăm lông ngày, màu mực bị nhạt, bay mực khiến cho hình xăm không còn sắc nét mất điểm trên khuôn mặt thì bạn nên đi tẩy xăm để bắt đầu một cuộc làm đẹp mới giúp bạn rạng rỡ, ấn tượng hơn.
Công nghệ hiện đại

Laser Toning là công nghệ và là cách xóa xăm chân mày có nhiều tính năng vượt trội, đã và đang giúp hàng trăm khách hàng lấy lại được làn da tự nhiên như mong muốn. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao. Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook