Xóa xăm White skin Laser spectrac YAG triệt để của Mỹ

03:32:36 - 12/05/2015 - admintt

Công nghệ White skin laser spectrac YAG là công nghệ xóa hình xăm hiện đại, hiệu quả giúp loại bỏ triệt để vết xăm trên da một cách an toàn nhất. Công nghệ  này giúp bạn lấy lại làn da trắng và mền mịn như xưa.

White skin laser spectrac YAG là một công nghệ tiên tiến và hiện đại, đang được ứng dụng khá phổ biến tại Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản. Hầu hết các ngôi sao Hollyhood đều áp dụng phương pháp xóa xăm hiện đại này và họ luôn hài lòng với kết quả đạt được.

>> hình xăm đẹp

>> làm thế nào để xóa hình xăm

>> xóa xăm môi ở tphcm

xoa xam

Công nghệ xóa xăm White skin laser spectrac YAG rất hiệu quả

Công nghệ này được nhiều tổ chức quốc tế như cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), EC của Châu Âu, KFDA (Hàn Quốc)…chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cho nên khách hàng luôn an tâm khi áp dụng phương pháp này.

White skin laser spectrac YAG là sự kết hợp của hai bước sóng: bước sóng 1064nm và bước sóng 532 nm. Bước sóng 1064 nm có khả năng tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì  làm phân hủy  màu xăm mà không hề gây tổn thương da. Bước sóng 532 nm có tác động nhẹ hơn giúp xóa bỏ triệt để màu xăm.

Xóa hình xăm bằng Laser YAG an toàn, triệt để, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không làm tổn thương da, kết quả duy trì vĩnh viễn

Xem thêm:

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

>> Công nghệ Ruby Laser xóa hình xăm cực kì hiệu quả

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook